Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải thốt lên thế này

0
333

Nghiêm nghị là thế nhưng ở nhà Victor Vũ vẫn tình cảm và yêu thương con trai hết mực.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Victor Vũ vừa đăng tải hình ảnh chăm sóc cậu con trai 4 tháng tuổi Landon Vũ Đông Quân. Khác với vẻ mặt nghiêm nghị, đạo mạo thường thấy trong công việc, nam đạo diễn ở nhà là một người bố vô cùng tình cảm và luôn dành thời gian chăm con trai nhỏ. Anh tiết lộ: “Sáng đi quay phim, chiều về tắm con”.

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải thốt lên thế này - Hình 1

Victor Vũ chăm sóc con trai 4 tháng tuổi.

Việc dành thời gian ở bên gia đình và chăm sóc con trai của Victor Vũ khiến đông đảo bạn bè không khỏi cảm thán anh là ông bố của năm, ông bố đảm đang nhất Vịnh Bắc Bộ. Thậm chí, bà xã Đinh Ngọc Diệp của nam đạo diễn phải thốt lên: “Ôi người cha tuyệt vời!”.

“Sáng dậy đi làm sao thấy khổ. Chiều về ôm vợ ấp con như được liều thuốc bổ. Ôi! Đời sung sướng thế, ai bảo khổ!?”, “Đời bắt đầu thay đổi! Đàn ông đa số đều cảm nhận rõ chuyện này”, “Tình cha”… là những lời bình của người thân trước cuộc sống của “ông bố bỉm sữa” Victor Vũ.

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải thốt lên thế này - Hình 2

Đinh Ngọc Diệp dành lời khen đến ông xã.

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải thốt lên thế này - Hình 3

Gia đình Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nên duyên vợ chồng từ tháng 3/2016. Trong ngày kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp không ngại bày tỏ lời cảm ơn đến ông xã trên trang cá nhân và thừa nhận 3 năm kết hôn cô như sống trong thiên đàng.

Nữ diễn viên cũng nhiều lần ca ngợi ông xã là người tình cảm, anh lo lắng, xếp sắp, chuẩn bị mọi thứ trước khi Đinh Ngọc Diệp sinh con. Hiện tại, tổ ấm của Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ càng ngập trong niềm vui, tiếng cười khi có thêm cậu con trai đáng yêu Landon Vũ Đông Quân.

Helino

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here