Tom Cruise bị đồn cấm con trai mời mẹ tới lễ cưới

0
814

Con trai nuôi 24 tuổi của Tom Cruise và Nicole Kidman sắp kết hôn với một cô gái thuộc giáo phái Scientology, nhưng Nicole có thể không được tham dự.

Tom Cruise – Nicole và con trai nuôi. 

Connor Cruise đã đính hôn với Silvia – một cô gái gốc Italy hiện sống ở Clearwater, Florida và được mệnh danh là “công chúa Scientology”. Tom Cruise rất ủng hộ cuộc hôn nhân của con trai vì anh vốn là thành viên cốt cán của giáo phái này. Tài tử Hollywood hỗ trợ tài chính và giúp tổ chức lễ cưới cho con.

Nguồn tin cho hay Tom Cruise không cho phép Connor mời mẹ nuôi là Nicole Kidman tới dự đám cưới: “Đầu tiên, Tom chưa bao giờ có ý định mời Nicole đến đám cưới của con trai vì cô bị nhà thờ Scientology coi là ‘người bị loại bỏ’. Thứ hai, anh ấy không muốn gặp Nicole ở đó. Tom đã cắt đứt liên hệ với Nicole một thời gian dài và không còn muốn liên quan đến cô. Connor luôn thần tượng bố nên sẽ vâng lời”.

Nicole và Tom bên hai con nuôi ngày nhỏ.

Sau khi ly hôn vào năm 2001, Tom Cruise được toàn quyền nuôi hai người con là Isabella và Connor. Cả hai con nuôi đều theo đạo Scientology giống bố và rất tôn sùng giáo phái này. Trong khi đó, Nicole Kidman đã cải về đạo Thiên Chúa. Nguồn tin nói rằng nữ diễn viên Australia rất ghê sợ Scientology và đổ lỗi cho giáo phái này đã khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ.

Nicole đã không được phép đến thăm hoặc trò chuyện với các con nuôi thường xuyên. Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Nicole tiết lộ: “Bọn trẻ đã lựa chọn là tín đồ của Scientology. Là một người mẹ, điều tôi có thể làm là yêu thương chúng mà thôi”.

Tom Cruise có tất cả 3 người con: 2 con nuôi với Nicole Kidman và cô con gái ruột Suri với Katie Holmes. Tuy nhiên theo báo chí Mỹ, nhiều năm nay Tom không liên hệ với bé Suri vì cô bé cải đạo Thiên Chúa cùng mẹ.

Con gái nuôi Isabella Cruise kết hôn vào năm 2015 với một chuyên gia IT người Anh. Khi đó, Nicole Kidman vắng mặt trong đám cưới. Tom Cruise trả mọi chi phí hôn lễ nhưng cũng tránh mặt vì không muốn gây náo động trong ngày trọng đại của con gái. Mẹ kế của Isabella là Katie Holmes và em gái Suri Cruise không được mời tham dự. Cả hai người đều bị Tom Cruise từ mặt từ năm 2012.

(Theo RadarOnline)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here