BTS khiến Billboard “dậy sóng” với kỷ lục mới

0
3214

 

 

 

Tuy đã kết thúc quá trình quảng bá bản hit “Fake Love” tại nước nhà, 방탄소년단 (BTS – Đoàn thiếu niên chống đạn) vẫn không ngừng thể hiện sức hút mãnh liệt của mình, khi các bài hát của nhóm lại tiếp tục lập nên một kỷ lục “khủng” chưa từng có đối với một nghệ sĩ Kpop tại thị trường âm nhạc quốc tế.

 

 

Cụ thể, vào ngày 11/6 (theo giờ địa phương), tờ tạp chí âm nhạc quyền lực nhất nước Mỹ Billboard đã đăng tải một bài viết có nội dung ca ngợi BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất sở hữu hai ca khúc liên tục được lọt vào bảng xếp hạng Billboard từ nửa cuối năm 2017 đến nay.

 

 

Theo kết quả do Billboard công bố, tính đến ngày 11/6 (theo giờ địa phương), ca khúc “Fake Love” của BTS đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 37 trong Top 100. Mặt khác, trước đó ca khúc “Mic Drop” cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi vượt qua nhiều đối thủ Âu – Mỹ để nắm giữ vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng được công bố vào cuối tháng 1.

 

 

Không chỉ thế, BTS còn khiến công chúng và giới nghệ sĩ ở cả trong lẫn ngoài nước phải “ngả mũ” thán phục trước sức công phá mãnh liệt của nhóm khi thống lĩnh vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Top 200 trong suốt nhiều tuần liên tiếp với album mới “Love Yourself : Tear”, được phát hành vào ngày 18/5 vừa qua.

 

(World.Kbs)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here