Bạn gái C. Ronaldo phủ nhận mang bầu

0
329

“Tôi không có thai nhưng trong tương lai, chúng tôi muốn mở rộng quy mô gia đình”, Georgina Rodriguez phủ nhận thông tin mang bầu đứa con thứ hai với CR7 trong cuộc phỏng vấn với tờ Hola.

Cô cũng giải thích lý do bụng trông to hơn bình thường. “Tôi vừa ngồi máy bay liên tục, ăn mì ống 4 ngày liên tiếp. Tôi vẫn còn mỡ ở cơ thể, việc sinh nở ảnh hưởng đến hormone và tôi vẫn đang hồi phục sau khi sinh con”,  Georgina Rodriguez cho biết.

Georgina Rodriguez đến Nga cổ vũ C. Ronaldo. Ảnh: NN.

Georgina Rodriguez đến Nga cổ vũ C. Ronaldo. Ảnh: NN.

C. Ronaldo vừa trở thành người hùng của Bồ Đào Nha với bàn thắng duy nhất vào lưới Marốc đem về chiến thắng 1-0 ở trận đấu thứ hai tại World Cup. Trên khán đài, Georgina Rodriguez cũng có mặt, mặc áo của bạn trai với nhẫn kim cương đeo ở tay.

Trong cuộc phỏng vấn, chân dài người Tây Ban Nha cũng nói về những thông tin về đám cưới sắp tới với C. Ronaldo: “Đám cưới à, tôi rất mong muốn, cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào khác khi yêu. Các cặp đôi đều muốn kết thúc tình yêu bằng hôn nhân và những đứa con. Một ngày nào đó, chúng tôi cũng làm điều đó”.

“Cristiano và tôi hạnh phúc, muốn chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Nhà của chúng tôi luôn rất thú vị với những đứa con nhỏ của chúng tôi. Tất cả cùng vui đùa, dành thời gian để ở bên nhau, đó là những gì chúng tôi đều muốn”, Georgina Rodriguez nói về cuộc sống với CR7 và 4 đứa con nhỏ.

Bạn gái C. Ronaldo phủ nhận mang bầu - 1

Nói chuyện với Hola, người mẫu cũng phủ nhận sự xa cách của cô với mẹ C. Ronaldo bà Dolores Aveiro. “Tôi tôn trọng Dolores là mẹ của bạn trai tôi và là bà ngoại của con tôi”, cô nói.

“Rời Real Madrid ư, tôi đang rất hạnh phúc ở Madrid, nhưng vì đó là hạnh phúc bởi được ở cùng anh ấy và các con của tôi. Nếu Cristiano quyết định chuyển đội bóng, kể cả ra nước ngoài, tôi luôn ủng hộ anh ấy. Cả gia đình luôn ở bên nhau”.

Ngoisao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here